skip to Main Content
Menu

Học sửa chữa điện tử điện dân dụng giúp cuộc sống ổn định

Học sửa chữa điện tử điện dân dụng có thể coi là một trong những nghề tuy không mới nhưng cũng chưa cũ. Hiện nay nghề nay đang rất thiếu những lao động chuyên nghiệp. 

Học sửa chữa điện tử điện dân dụng bạn sẽ không có nỗi lo thất nghiệp. Với phương châm “không chặt chém, không đổi đồ, không nản lòng”. Tại Bảo trì số 1 sẽ hướng dẫn cho bạn có kỹ năng xử lý. Nâng cao tay nghề của chính bạn giúp bạn có cuộc sống đảm bảo hơn. Đời sống cũng tăng cao hơn với mức lương ổn định.

Dạy nghề số 1 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện dân dụng  sẽ mang đến cho bạn những khóa học tốt nhất. Giúp bạn có khả năng tự lo cho tương lai sau này của chính mình. Vậy bạn cần phải làm những gì thì hãy đọc bài viết sau nhé.

hoc sua chua dien tu dien dan dung, học sửa chữa điện tử điện dân dụng

Tình trạng cuộc sống hiện nay:

Hiện nay không có gia đình nào là không sở hữu 2,3 thiết bị điện tử trong nhà cả. Có thể kể đến như chiếc tivi, quạt điện, bếp từ, bếp hồng ngoại…Nó đều là những thiết bị tân tiến hiện đại nhất được trang bị những kỹ thuật tốt nhất. Nhưng khi gặp các yếu tố như tuổi thọ, cách sử dụng, thời tiết.. thì các thiết bị này có thể hỏng hóc, cháy, chập bất cứ lúc nào. Và đó cũng là lúc cần những người thợ sửa chữa điện tử, điện dân dụng ra tay.

Trong khi nghề điện tử, điện lạnh hiện nay luôn là một nghề “hot” nhất hiện nay. Tuy chỉ với thời gian học nghề ngắn là bạn cũng có thể sửa được các thiết bị điện tử, điện dân dụng. Trung bình các người thợ chuyên nghiệp cũng thu nhập khoảng từ 6 triệu đồng trở lên. Trình độ bạn càng cao thì thu nhập bạn sẽ càng tăng lên.

“Sống khỏe” với nghề điện tử, điện dân dụng:

– Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay thay vì chọn học những trường ĐH, CĐ về các ngành xã hội, tự nhiên. Thì có nhiều bạn lại đăng ký cho mình những khóa học sửa chữa điện tử điện dân dụng. Đây có thể được coi là sự chuẩn bị chắc chắn cho tương lai. Vì khi học nghề xong chắc chắn bạn sẽ không lo về tình trạng thất nghiệp.

– Tương lai của các sinh viên ngành dân dụng luôn gắn liền với sự phát triển của các điện năng, đồ dùng điện hiện nay. Khi một công trình được coi là hoàn thiện khi nó được thiết kế xong tất cả đường dây điện. Riêng ngành nghề này có rất nhiều điều kiện phát triển không những ở thành phố mà còn ở các vùng núi nữa.

– Hay nếu bạn muốn tự mở cửa hàng kinh doanh riêng tại nhà. Vừa tiện khi không phải xa gia đình vừa giúp được hàng xóm rất nhiều.

>> Xem thêm: Giới thiệu trung tâm dạy nghề điện dân dụng Uy Tín – Học trong 3 tháng

Công việc của các kỹ sư  học sửa chữa điện tử điện dân dụng là gì?

 • Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa những máy phát điện 1 pha. Biết cách quấn dây, sửa chữa mạch tự động sao cho đúng.
 • Lắp đặt và vận hành động cơ không đồng bộ 3 pha, lắp đạt tạo chiều quay. Biết cách đấu dây và thực hiện các biện pháp lắp đặt khác cho dòng điện xoay chiều.
 • Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị gia dụng hiện nay.
 • Lắp đặt , sửa mạch tự dộng, chỉnh lưu, bảo trì máy biến áp.
 • Lắp đặt được các thiết bị điều khiển thông minh như mạch điện chiếu sáng. Hay các thiết bị hiện đại tân tiến như cửa tự động, thiết bị báo cháy…
 • Đi được đường dây điện, lắp đặt các hệ thống điện dân dụng trong nhà. Sửa chữa đường dây điện hệ thống ổ cắm. Lắp đặt được các hệ thống điện, đèn chiếu sáng trong nhà.
 • Ngoài ra  học sửa chữa điện tử điện dân dụng  bạn còn thực hiện thêm các công việc như cưa, khoan, cắt…
 • Biết thực hiện các biện pháp an toàn lao động và quản lý công việc tốt hơn. Nhưng chỉ khi bạn đã trở thành những người thợ lành nghề bạn mới đảm nhiệm công việc này.
hoc sua chua dien tu dien dan dung, học sửa chữa điện tử điện dân dụng

                            Thợ kỹ thuật đang sửa mạng điện dân dụng

Hướng đi sau khi học sửa chữa điện tử điện dân dụng cho bạn:

Trong thực tế hiện nay tùy thuộc vào các lĩnh vực bạn chọn mà có công việc khác nhau. Điện tử điện dân dụng cũng thế bạn sẽ chọn những nhóm công việc nhiều hơn hoặc ít hơn.

 • Ví dụ như bạn chọn làm việc tại các công ty, trung tâm chuyên thi công lắp đặt điện nước.Thì bạn sẽ hay gặp phải những hệ thống 3 pha, máy phát điện… Thì mức lương ở đây bao giờ cũng ổn định hơn và thường cao hơn từ 5 – 7 triệu. Và có thể hơn nếu bạn là thợ sửa chữa điện tử, điện dân dụng chuyên nghiệp. Tay nghề cao hơn và biết quản lý các công việc cần thiết.
 • Bạn có thể chọn làm cho các hộ gia đình khi mở cửa hàng riêng cho mình. Mới đầu bao giờ công việc sẽ khó hơn vì bạn chưa có khách hàng quen. Nên thu nhập cũng sẽ không đều đặn, thường xuyên như làm tại các công ty lớn. Khi làm tại nhà đòi hỏi bạn phải biết quảng cáo hay giới thiệu để mọi người biết đến mình hơn.
 • Bạn có thể chọn làm ngay tại trung tâm đào tạo sửa chữa điện dân dụng chuyên nghiệp chúng tôi liên kết với Bảo trì số 1. Tạo công ăn việc làm ngay cho bạn sau khi học sửa chữa điện tử điện dân dụng xong. Ngay cả trong lúc học tại trung tâm Dạy nghề số 1 cũng tạo điều kiện cho các học viên có thể đi thực tập luôn. Giúp bạn làm quen với công việc nhanh chóng và không phải bỡ ngỡ khi đi làm.

Nghề điện tử điện dân dụng hiện nay sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu biết theo đuổi nghề, đam mê với nghề thì bạn sẽ đảm bảo được cuộc sống ổn định hơn. Vậy sao bạn không đăng ký học ngay bây giờ tại Dạy nghề số 1 để được tương lai đảm bảo.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top