skip to Main Content
Menu

Khóa học điện lạnh ngắn hạn 1 thầy 1 trò

Cuộc sống hiện đại, các thiết bị điện lạnh ngày càng được sử dụng nhiều, phổ biến ở khắp mọi nơi. Do vậy ngành sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị điện lạnh ngày càng phát triển.

Muốn trở thành điện lạnh giỏi, đòi hỏi bạn cần được đào tạo bài bản về lý thuyết cũng như chuyên môn nhằm cập nhập các kiến thức bắt kịp xu thế. Có nhiều hình thức học cho bạn chọn lựa như: cao đẳng, trung cấp,sơ cấp…Tuy nhiên với tâm lý người học đều mong muốn học điện lạnh ngắn hạn mất ít thời gian, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng thành thợ. Vậy khóa học điện lạnh ngắn hạn học trong bao lâu, chương trình đào tạo gồm những gì cùng tìm hiểu trong bài viết.

Khóa học điện lạnh ngắn hạn 1 thầy 1 trò

Khóa học điện lạnh ngắn hạn 1 thầy 1 trò

Tại trung tâm dạy nghề số 1 khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn được đào tạo trong thời gian giao động từ 4-6 tháng. Các học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các dòng thiết bị như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tủ mát, tủ đông…Với phương châm đào tạo chủ yếu là thực hành chiếm 80%, lý thuyết 20%. Học viên học nghề sửa chữa điện lạnh được chia thành từng nhóm giáo viên hướng dẫn cầm tay chỉ việc, tiếp xúc thực hành tiếp xúc với các thiết bị sống giúp cho tay nghề của học viên nhanh chóng được cải thiện.

Tham gia khóa học điện lạnh ngắn hạn bạn được

Tủ lạnh

– Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng tủ lạnh. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống làm lạnh, mạch điện điều khiển. Phương pháp kiểm tra, thay thế Blốc, dàn nóng, dàn lạnh…Thao tác cân cáp, tạo chân không và nạp ga. Cách kiểm tra và thay thế các loại rơ le, quạt gió, điện trở xả tuyết…

Điều hòa không khí

– Phân tích sơ đồ, hướng dẫn phương pháp kiểm tra và sửa chữa mạch điện tử của máy điều hòa 1 chiều, 2 chiều, lai ghép mạch điều hòa đa năng. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phương pháp kiểm tra và sửa chữa Blốc, dàn nóng, dàn lạnh, van đảo chiều. Các loại quạt gió, hư hỏng, cách kiểm tra và sửa chữa. Ký hiệu, công dụng, hình dạng, hình vẽ, cách kiểm tra và thay thế các linh kiện điện tử trong mạch điều khiển máy điều hoà như triắc, IC, rơle điện…Hướng dẫn chọn công suất máy, chọn vị trí và các bước lắp đặt. Phương pháp cân cáp, tạo chân không, nạp ga và thu hồi ga. Phương pháp lai mạch điện tử, sửa chữa và bảo dưỡng

Máy giặt

– Sử dụng vận hành các loại máy giặt cửa trên, cửa ngang. Đo các thiết bị và phụ tải trong máy giặt. Cách thay thế lắp đặt các thiết bị và phụ tải trong máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang: Thay thế động cơ. Lần mạch điện máy giặt cửa ngang, cửa trên. Đấu mạch điện, lai chế mạch điện, sửa chữa các pal bệnh trên mạch điện máy giặt. Bảo dưỡng máy giặt cửa trên, cửa ngang.

Ngoài ra chúng tôi còn dạy nhiều thiết bị khác như máy lọc nước, bếp từ, bếp điện, lò vi sóng…bạn được học được thực hành trên tất cả các thiết bị điện lạnh trong nhà.

Khi tham gia khóa học điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm Dạy nghề số 1 bạn được:

– Thời gian học linh động, dao động từ 2- 6 tháng.

– Được theo học với thầy giỏi, hướng dẫn tận tình, tâm huyết uy tín từ A -Z

– Được thực hành trên nhiều đời máy, dòng máy khác nhau.

– Học viên được thực hành trực tiếp với thợ giỏi trên thiết bị, sản phẩm của khách hàng

– Được định hướng, trang thiết bị kiến thức trong việc kinh doanh dịch vụ sửa chữa tại nhà.

– Được giới thiệu việc làm hoặc làm việc tại trung tâm.

Khi tham gia khóa học điện lạnh ngắn hạn tại trung tâm Dạy nghề số 1 học viên hoàn toàn vững vàng tay nghề, tự tin xin việc tại các siêu thị điện máy, công ty đơn vị về bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện lạnh gia đình hoặc học viên hoàn toàn có thể mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh tại nhà.

Bạn cần tư vấn thêm về khóa học điện lạnh ngắn hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
VPGD: Số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
SDT: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Xem thêm: Học điện lạnh trên mạng

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top