skip to Main Content
Menu

Tự học sửa điện thoại tại nhà thời COVID 19

Bạn muốn học nghề sửa chữa điện thoại nhưng không có điều kiện để tham gia vào các trường lớp, các trung tâm đào tạo nghề. Bạn muốn tự học sửa điện thoại nhưng còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu và nó có thực sự hiệu quả hay không? Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu.

1. Tự học sửa điện thoại từ đâu?

Khi thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, bạn có thể lên mạng tìm kiếm các video hướng dẫn chi tiết các bài giảng về sửa chữa điện thoại, chỉ cần 1 cú click tìm kiếm là bạn sẽ thấy hàng loạt các video dạy nghề, hãy chọn những video bạn cho là hữu ích nhất.

Tự học sửa chữa điện thoại tại nhà mùa Covid

Tự học sửa chữa điện thoại tại nhà mùa Covid

Thêm vào đó, bạn cũng nên tìm các nguồn tài liệu, giáo trình chi tiết trên mạng, hoặc mượn lại của những bạn đã theo học các khóa học sửa chữa điện thoại. Để bước đầu nắm bắt được những khái niệm, cấu tạo, cũng như nguyên lý hoạt động của các linh kiện điện thoại.

Từ đó, áp dụng lý thuyết bạn học được cùng với những video trên mạng bạn có thể thực hành trên thiết bị thật.

2. Những ưu, nhược điểm khi tự học sửa điện thoại

Việc bạn tự học sửa điện tử sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian. Bạn không cần phải mất thời gian và học phí đến các lớp học, nếu ở xa thì bạn cũng tiết kiệm được chi phí thuê phòng trọ, chi phí di chuyển.

Tuy nhiên, việc bạn tự học sửa điện thoại chỉ giúp bạn nắm bắt được những lý thuyết cơ bản. Nếu bạn muốn học lên cao hơn, thực sự chuyên sâu thì bạn nên tham gia các lớp trực tuyến để có thể tương tác trực tiếp với thầy, để thầy có thể giải đáp các thắc mắc của bạn. Còn tốt hơn hết thì bạn nên tham gia trực tiếp các lớp học tại trung tâm nhằm nâng cao tay nghề. 

Hơn nữa, việc tự học sẽ khiến cho bạn dễ bị chán nản do bạn chưa có kiến thức căn bản gì với nghề, chỉ cần gặp một chút khó khăn sẽ rất dễ bỏ dở giữa chừng.

Nếu như bạn chỉ muốn tự học sửa điện thoại để biết được các chức năng của linh kiện, đôi khi có thể sửa chữa được một vài vấn đề cơ bản. Khi bạn không tự sửa chữa được, thì ít nhất khi mang điện thoại đi sửa cũng biết sơ qua lỗi để đỡ bị thợ sửa điện thoại đưa ra nhiều chi phí liên quan không đáng có thì điều đó rất nên làm.

Còn nếu như bạn xác định đây là nghề để bạn kiếm sống thì bạn nên đăng ký một khóa học tại trung tâm uy tín để theo học. Vì khi học ở trung tâm, nếu có bất kỳ thắc mắc gì kể cả trong khóa học hay kết thúc khóa học rồi bạn có thể hỏi được những người có chuyên môn. Từ đó sẽ giúp bạn tăng được kỹ năng cũng như kinh nghiệm sửa chữa điện thoại.

3. Vậy nên học sửa điện thoại ở đâu?

Thực tế việc bạn đến trung tâm Dạy nghề số 1 để học một khóa học sửa điện thoại không chiếm nhiều thời gian cũng như chi phí của bạn.

Thay vì tự học sửa điện thoại tại nhà bạn hãy đến trung tâm học

Thay vì tự học sửa điện thoại tại nhà bạn hãy đến trung tâm học

Tại Trung tâm dạy nghề số 1, bạn có thể tham gia một khóa học sửa điện thoại có thời gian học nghề trung

bình chỉ khoảng 2 tháng với mức học phí khoảng 10 triệu đồng cho một khóa học là các bạn học viên có thể vững tay nghề và ra trường đi làm.

Hơn nữa việc bạn tham gia một khóa học tại Trung tâm dạy nghề số 1 cũng có nhiều lợi ích hơn việc bạn tự học sửa điện thoại.

+ Trung tâm cam kết đào tạo thành nghề, những học viên chưa đạt yêu cầu sẽ được bổ sung thêm kiến thức

+ Bạn được các giảng viên có tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm về ngành sửa chữa điện thoại giảng dạy trực tiếp.

+ Học viên được thực hành trên các thiết bị thực tế, được tiếp xúc và sửa chữa các lỗi thường gặp và có thể xảy ra

+ Học phí nghề sửa điện thoại tại Trung tâm Dạy nghề số 1 cam kết rẻ nhất toàn quốc.

Thông qua bài viết này chúng ta có thể thấy, việc tự học sửa điện thoại có thể nhưng không chuyên sâu. Do đó, bạn hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học sửa điện thoại để thực hiện ước mơ tương lai nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề số 1

Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

>> Xem thêm: Dạy sửa điện thoại online

 

 

 

 

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top