skip to Main Content
Menu

Trường dạy nghề điện tử điện lạnh ở Hà Nội- Dạy nghề số 1

Dạy nghề số 1 là được xem là trường dạy nghề điện tử điện lạnh ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất trong năm 2018. Chúng tôi mang đến cho học viên phương pháp học tập theo tiêu chuẩn và thường xuyên được cập nhật để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Tại trung tâm, học viên sẽ được học sửa điện lạnh bao gồm 20% kiến thức lý thuyết và 80% thực hành thực tế.

Xem thêm: Học nghề điện lạnh buổi tối

Nghề sửa chữa điện lạnh- Sự lựa chọn nghề nghiệp hoàn hảo cho tương lai

Công việc ổn định

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử điện lạnh trên thị trường cũng tăng cao, kéo theo đó là sự phát triển của nghề sửa điện lạnh.

Hiện nay, các gia đình, cơ quan,… không chỉ lắp đặt và sử dụng các thiết bị cơ bản, không thể không có như tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt,… mà còn sử dụng các thiết bị hiện đại, thông minh, đắt tiền.

Theo khảo sát của chúng tôi, trong năm 2018, tại một số “điểm nóng” trên địa bàn thành phố Hà Nội như quận Cầu Giấy, quận Ba Đình, quận Đống Đa đã xảy ra hiện tượng các đơn vị sửa chữa không có đủ nhân lực để đáp ứng yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Đặc biệt là vào những tháng cao điểm như tháng 5, tháng 6, tháng 7.

Chính vì vậy, lựa chọn một  trường dạy nghề điện lạnh ở ngay từ bây giờ được xem là một bước đi đúng đắn để chuẩn bị cho tương lai.

Mức thu nhập khủng nghề điện lạnh đem lại

Có nhiều người cho rằng, nghề sửa điện lạnh là một nghề vừa vất vả, nguy hiểm mà thu nhập “chẳng ăn thua” là mấy. Song, khách quan mà nói, không có nghề nghiệp nào không chứa đựng nguy hiểm và vất vả, không có một nghề nghiệp nào nhàn hạ mà mang đến thu nhập cao nếu chúng ta không phấn đấu và kiên trì.

Thực tế đã chứng minh, hiện nay, mức thu nhập của một thợ sửa chữa mới ra trường dao động từ 4,5- 6,5 triệu đồng; thu nhập của thợ lành nghề nằm trong khoảng 7- 10 triệu trở lên. “Thu nhập của thợ sửa điện lạnh duy trì khá ổn định trong mức bình quân 8- 10 triệu đồng trong năm 2018”– hiệu trưởng trường Dạy nghề số 1 cho biết.

Hơn nữa, sau khi có đủ kinh nghiệm và vốn liếng, bạn hoàn toàn có thể tự mở các cửa hàng sửa điện lạnh để nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình.

trường dạy nghề điện tử điện lạnh ở hà nội số 1

Trường dạy nghề điện tử điện lạnh ở Hà Nội số 1 trên thị trường

Lợi ích khi đăng ký theo học tại trường dạy nghề điện tử điện lạnh ở Hà Nội | Dạy nghề số 1

Trong năm 2018, chúng tôi đã tiếp nhận và đào tạo hơn 400 học viện đối với nghề sửa chữa điện tử điện lạnh. Hơn 96.3% học viên theo học tại trung tâm chúng tôi sau khi ra trường đã có việc làm ngay.

Là đơn vị trường dạy nghề điện tử điện lạnh ở Hà Nội đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm và mục tiêu phấn đấu của mình là đào tạo ra những kỹ thuật viên, thợ sửa chữa xuất sắc nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Dạy nghề số 1- Trường dạy nghề điện tử điện lạnh ở Hà Nội sẽ mang đến cho học viên và phụ huynh nhiều lợi ích bất ngờ.

  • Chất lượng học tập hiệu quả, thường xuyên được cập nhật và đổi mới để thích nghi với yêu cầu của thị trường.
  • Khóa học theo phương pháp 1: 1 ( một thầy một trò), đảm bảo mang đến hiệu quả học tập tốt nhất.
  • Học phí rẻ, tiết kiệm; chúng tôi thường xuyên có các quỹ hỗ trợ cho học viên có hoàn cảnh đặc biệt như: người khuyết tật, con gia đình chính sách.
  • Giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tham gia giảng dạy ở nhiều trường dạy nghề lớn trên cả nước.
  • Học viên có cơ hội học tập miễn phí suốt đời nếu đáp ứng được các yêu cầu của Dạy nghề số 1.
trường dạy nghề điện tử điện lạnh tại hà nội chất lượng

Trường dạy nghề điện tử điện lạnh ở Hà Nội chất lượng, hiệu quả

Chúng tôi tự hào là trường dạy nghề điện tử điện lạnh ở Hà Nội có chất lượng và phương pháp giảng dạy số 1 thị trường.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top