skip to Main Content
Menu

Nguyên nhân lỗi máy giặt LG không vắt -Cách sửa nhanh nhất

 Nếu máy giặt LG đang hoạt động bỗng nhiên đèn báo lỗi nhấp nháy rồi dừng đột ngột thì có thể do nguyên nhân máy giặt LG không vắt được hoặc không xả nước được. Đây là một trong những sự cố thường gặp nhất trên máy giặt LG. Lỗi này không sửa sẽ làm hỏng máy nhanh nhất

Dưới đây là một số mẹo nhỏ từ các kỹ thuật viên sửa máy giặt đang làm việc tại Hà Nội giúp bạn xác định được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt LG không vắt, không xả nước.

Xem thêm: Cách sửa máy giặt không vắt tại nhà

Lỗi máy giặt LG không vắt được và cách khắc phục

Khi máy giặt LG không xả nước, hãy kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn không. Nếu đường ống bị xoắn, hãy cố gắng làm cho nó thẳng trở lại. Nếu không, bạn có thể thay thế đường ống bằng một đường ống khác.

Máy giặt LG không quay do con kê không cân bằng

Theo khảo sát, 7/10 khách hàng thường xuyên gặp phải tình trạng máy giặt không quay do đế không cân bằng. Vị trí lắp đặt không bằng phẳng. Khách hàng tự ý lắp đặt và di chuyển máy giặt khỏi vị trí ban đầu có thể khiến máy giặt không quay do mất thăng bằng. Vì vậy, việc lắp đặt, bảo dưỡng vệ sinh máy giặt cũng cần có chuyên môn và kiến thức. Cách xử lý đơn giản là căn chỉnh máy cân và chắc chắn.

Máy giặt LG không quay do con kê không cân bằng

Đường ống nước

Bạn hãy kiểm tra lại đường ống nước, nếu đường ống nước đã ổn mà máy vẫn không thoát nước hoặc vắt thì bạn hãy kiểm tra xem nắp máy đã được đóng đúng vị trí hay chưa.

Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng lách cách. Nếu không có tiếng lách cách, có lẽ cần phải thay công tắc nắp, công tắc này dùng để kết nối điện liên tục khi người dùng đóng cửa hoặc đóng nắp. Nó có thể bị lỏng, bị vỡ hoặc bị kẹt do đất và cát.

Xem thêm: Sửa máy giặt LG tại nhà uy tín

Đầu ra của máy giặt

Bộ lọc đầu ra quá bẩn cũng là một nguyên nhân khiến máy giặt không xả. Cách sửa lỗi không vắt được máy giặt LG là bạn mở nắp cửa xả phía dưới, tháo lưới lọc để vệ sinh.

Máy bơm

Một khả năng khác khiến máy giặt LG cửa ngang không vắt được là do máy bơm. Khi mặt sau mở, kiểm tra máy bơm bằng điện kế để đảm bảo máy bơm có điện.

Nếu máy giặt có điện, bạn khởi động máy và lắng nghe xem máy bơm còn chạy nhưng nước không xả. Có khả năng là bạn cần tháo máy bơm ra và vệ sinh hoặc thay thế bằng máy mới. Sau khi máy bơm đã được thay thế, bạn bật lại máy giặt để  xem nó có thể thoát nước hay không?

Dây đai

Dây đai bị đứt hoặc lỏng cũng khiến máy giặt không thể quay hoặc thoát nước. Thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nơ vít để tháo mặt sau. Dùng đèn pin để kiểm tra bằng mắt xem dây đai có bị lỏng hoặc bị đứt không? Thay thế bất kỳ dây đai bị lỏng hoặc bị hỏng. Thay dây curoa máy giặt rất khó nên tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp.

hoc-nghe-ngan-han, học nghề ngắn hạn

Liên hệ đơn vị sửa chữa  máy giặt LG không vắt tại Hà Nội uy tín

Khi máy giặt LG gặp phải tình trạng không xả nước, không vắt hãy nhanh chóng liên hệ với thợ sửa máy giặt để được sửa chữanhanh nhất.

Dạy nghề số 1 đào tạo ra nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

Nhân viên tư vấn sẵn sàng tiếp đón khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật.

Bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay khi sửa chữa máy giặt LG không vắt được, xuất hóa đơn thanh toán nếu khách hàng là công ty.

Trên đây là những cách khắc phục những nguyên nhân chính khiến máy giặt LG không vắt. Nếu không sửa được , bạn gọi cho chúng tôi. Liên hệ cho sửa máy giặt baotriso1.com để được hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật và đặt lịch sửa máy giặt LG tại nhà.

Xem thêm:

https://baotriso1.com/may-giat-khong-mo-duoc-cua/

https://baotriso1.com/loi-may-giat-electrolux-khong-vat/

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top