skip to Main Content
Menu

Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín, tốt? Review danh sách địa chỉ học nghề

Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín, tốt? Review danh sách địa chỉ học nghề đảm bảo Hiệu Quả, nhanh biết đảm bảo đầu ra cho học viên với thu nhập 6-10tr/tháng khi tốt nghiệp tại trung tâm Dạy nghề số 1

Nghề điện lạnh ngày càng phổ biến, nhận được nhiều sự quan tâm của học viên theo học. Trung tâm Dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa chữa điện lạnh  trên địa bàn Hà Nội.

Tại trung tâm Dạy nghề số 1 với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong thực tế, sẽ định hướng các em đến hướng đi tốt nhất.

Dạy nghề số 1 - địa chỉ dạy nghề điện lạnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Dạy nghề số 1 – địa chỉ dạy nghề điện lạnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín, chất lượng vượt trội?

Vậy học điện tử điện lạnh ở đâu? Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có nhiều trung tâm đơn vị đào tạo khóa học nghề điện lạnh song nếu so sánh về chất lượng đào tạo thì trung tâm Dạy nghề số 1 là địa chỉ đáng tin cậy để học viên theo học.

Theo học nghề điện lạnh tại trung tâm, các em được học tập trên môi trường chất lượng, học xong cam kết có việc làm ngay với mức thu nhập cao.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Dạy nghề số 1 trẻ,nhiệt huyết, tận tình, hướng dẫn sát sao đến từng học viên. Các em được học thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, sớm được cọ sát với nghề sẽ là tiền đề giúp các em có tay nghề vững vàng, tự tin, thành thạo trong công việc.

Lợi ích khi tham gia khóa học điện lạnh tại trung tâm:

Trung tâm Dạy nghề số 1 cũng là một trong những trung tâm dạy học nghề điện lạnh có tiếng ở thủ đô và được nhiều người biết đến vì:

  • Chương trình đào tạo được nghiên cứu, thiết kế kỹ lưỡng với quy trình kiểm tra sửa chữa điện lạnh bài bản, bám sát thực tiễn, cô đọng do chính các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy, hành nghề chuyên ngành điện lạnh của trung tâm xây dựng và soạn thảo.
  • Phòng học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đi kèm trang thiết bị, dụng cụ học tập đầy đủ môi trường học thân thiện, thực sự đã mang lại cảm hứng học tập cho mỗi học viên.
  • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm thực tế, kiến thức sâu rộng, nắm vững kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ ở trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh và luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên kể cả ngay sau khi họ hoàn thành khóa học.
Học nghề điện lạnh ở đâu tốt nhất? Dạy nghề số 1 là là trung tâm hàng đầu trên cả nước

Học nghề điện lạnh ở đâu tốt nhất? Dạy nghề số 1 là là trung tâm hàng đầu trên cả nước

>> Xem thêm: Khóa học sửa chữa điện lạnh trực tuyến online trên mạng từ A đến Z

Chia sẻ từ học viên:

Anh Nguyễn Văn Hoàng ( 26 tuổi, Cẩm Giảng – Hải Dương):

Mình thật sự rất hài lòng với tất cả những gì học được sau khóa học nghề điện lạnh của trung tâm. Ở đây em đã  được trang bị kiến thức chuyên sâu,  minh họa thêm thực tế về kiến thức điện lạnh. Được rèn luyện kỹ năng sửa chữa trên những bài tập thực hành có tính thực tế cao, thực hành trên các trang thiết bị hiện đại. Kết thúc khóa học nghề điện lạnh, mình đã tự tin và thuần thục hơn với công việc của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Em nghĩ rằng tham gia khóa học nghề điện lạnh tại trung tâm Dạy nghề số 1 là lựa chọn rất đúng đắn của em . Chúc  Trung tâm mình ngày càng phát triển hơn, mở  rộng và thành công hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo nghề sửa chữa!”

Bạn Đoàn Văn Hậu (18 tuổi – Hà Nam):

Sau khi kết thúc chương trình học phổ thông, nhận thấy mình là một người có học lực trung bình kém việc thi vào các trường cao đẳng đại học của mình sẽ không có tương lại. Do vậy mình đã hướng đến việc học nghề, qua tìm hiểu thông tin trên mạng mình biết đến Trung tâm dạy nghề số 1 của Tập Đoàn Việt, được trung tâm định hướng cho mình theo các lớp học đào tạo điện lạnh của trung tâm. Sau thời gian học 6 tháng tại trung tâm mình đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích và thực sự yêu thích công việc này. Hiện tại mình vẫn đang ngắn bó với công việc để nâng cao tay nghề và thực hiện ước mơ của mình tự mở một trung tâm sửa chữa tại quê hương. Mình cảm ơn Dạy nghề số 1 đã giúp cho mình có được một nghề, công việc ổn định như hôm nay

Ngoài những thông tin trên đây, bạn đọc còn có bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì có thể liên hệ ngay đến số điện thoại sau:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng: 0935.230.233 – 0355.230.233 -0366.230.233 – 0377.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top