skip to Main Content
Menu

Học sửa điều hòa – dạy sửa điều hòa – Cam Kết mức lương 6tr/tháng

Khóa dạy sửa điều hòa – học sửa điều hòa tại trung tâm dạy nghề số 1 với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm 10 năm hoàn toàn đảm bảo chi phí thấp, chất lượng tay nghề cao, cam kết học viên tốt nghiệm luôn có mức lương thấp nhất là 6-10tr/tháng.

Hiện nay do sự biến đổi khí hậu toàn cầu làm cho nhiệt độ Trái đất đang dần nóng lên, về mùa hè thường xuyên có đợt nắng nóng nhiệt độ lên tới 39oC – 40oC làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ em và người già.

Giải pháp duy nhất để thoát khỏi cái nóng khủng khiếp đó là lắp điều hòa, theo khảo sát về tiêu dùng điều hòa tại các hộ gia đình những năm gần đây, có tới 80% các hộ gia đình đều sử dụng từ 1 chiếc điều hòa.Để đáp ứng nhu cầu thị trường về lắp đặt điều hòa cũng như sửa chữa điều hòa.

 

Lớp dạy sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Dạy nghề số 1

Lớp dạy sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Dạy nghề số 1

Dạy sửa điện lạnh uy tín trên địa bàn Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy sửa điện lạnh ở nước ta, riêng tại thành phố Hà Nội thì trung tâm Dạy nghề số 1 khá phổ biến? Nhưng để trả lời câu hỏi Học sửa điện lạnh ở đâu tốt nhất?  thì bạn cần tìm hiểu đến những trung tâm dạy nghề có thương hiệu, uy tín thì sẽ đảm bảo hơn mà không lo lãng phí thời gian học. Trung tâm dạy nghề số 1 tự hào là đơn vị dạy sửa chữa điện lạnh uy tín trên Hà Nội. 

Lớp dạy sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Dạy nghề số 1Được biết hiện nay trung tâm Dạy nghề số 1 là một trong những Trung tâm dạy sửa điện lạnh chuyên nghiệp nhất miền Bắc, chuyên dạy các khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn, với chi phí học thấp, học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những trang thiết bị hiện đại.

Hiện trung tâm Dạy nghề số 1 đã đào tạo nhiều lớp học sửa chữa điện lạnh, đặc biệt các lớp sửa chữa điện lạnh từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung chương trình đào tạo sửa chữa điện lạnh ngắn hạn phù hợp với mọi đối tượng vừa đi học vừa làm, thời gian học sửa chữa điện lạnh linh hoạt có thể học buổi sáng hay buổi tối. Bên cạnh đó, các bạn có thể đăng ký từng khóa học sửa chữa điện lạnh từ cơ bản đến chuyên sâu với mức học phí phù hợp.

>> Xem thêm: Học sửa điều hòa – dạy sửa điều hòa – trung tâm dạy 10 năm thương hiệu

Nhân viên học sửa điều hòa tại dạy nghề số 1

Nhân viên học sửa điều hòa tại dạy nghề số 1

Lợi ích khi tham gia khóa học sửa điện lạnh trên địa bàn Hà Nội:

  • Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiệt tình, sát sao, tận tâm với nghề.
  • Sau khi hoàn thành xong khóa học điện lạnh các em sẽ được: nắm rõ nguyên tắc hoạt động của các thiết bị điện, linh kiện điện tử căn bản.
  • Biết được cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của các thiết bị lạnh.
  • Học viên có thể hiểu về cấu tạo, ký hiệu, nguyên lý làm việc của các linh kiện điện tử được dùng trong board máy lạnh Mono,  Inverter.
  • Học viên có thể nắm được phương pháp kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện, linh kiện tương đương
  • Tiến hành kiểm tra, đánh giá thành thạo các linh kiện điện tử ở trong board mạch điện tử điều khiển máy lạnh Mono và kiểm tra board mạch điện tử máy lạnh Inverte.
  • Tiến hành sửa chữa hư hỏng các loại board mạch điện tử điều khiển trong các máy lạnh hai khối một chiều, thay thế linh kiện tương đương.
  • Các em hoàn toàn có thể  tự tin sửa chữa, lắp đặt các thiết bị lạnh,…

Xem thêm: Dạy sửa điều hòa uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội – Dạy Nghề Số 1

Ngoài những thông tin trên đây, bạn đọc còn bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau đây:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top