skip to Main Content
Menu

Học điện lạnh cơ bản | Bước đầu lập nghiệp dành cho các bạn trẻ

Học điện lạnh cơ bản là học những gì? Học điện lạnh sau này sẽ làm gì? Làm thế nào để có thể trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh giỏi. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu để có cho mình câu trả lời bạn nhé.

Xem thêm

Nhiều bạn đọc trong thời gian vừa qua có gửi câu hỏi về cho chúng tôi, đa phần các bạn đều băn khoăn không biết có nên học điện lạnh cơ bản không?

Học điện lạnh cơ bản là nền tảng vững chắc để bắt đầu nghề điện lạnh

Học điện lạnh cơ bản được dạy nghề số 1 đưa vào quy trình giảng dạy đầu tiên cho lĩnh vực điện lạnh. Đây là một chương trình đào tạo cần thiết đối với những học viên lần đầu tiên tiếp xúc với nghề.

Nhiều bạn trẻ rất muốn bắt đầu làm một cái gì đó để lập nghiệp, nhưng thật khó để xác định rằng: nghề đó có phù hợp với mình không?

Một người thầy của tôi từng nói: chăm chỉ, chịu khó làm việc kiên trì học hỏi tìm tòi lượng kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn trở thành người thợ điện lạnh giỏi hãy bắt đầu từ từ bằng cách trang bị cho mình đạo đức yêu nghề.

Xác định gắn bó theo nghề nghiệp tương lai tươi sáng của bạn sẽ đến. Nếu bạn thực sự nghiêm túc học tập, bạn sẽ thu nạp được lượng kiến thức cần thiết cho công việc sau này của chính mình.

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện lạnh đang dần trở nên phổ biến hơn từ điều hòa, tủ lạnh cho tới các thiết bị, hệ thống điện lạnh phức tạp như hệ thống làm mát, hệ thống thông gió và máy lạnh công nghiệp… Chính vì thế, các học viên sau khi tốt nghiệp đều không cần lo lắng về vấn đề việc làm.

Điện lạnh hiện nay được xem là một trong những ngành nghề có tỷ lệ học viên tốt nghiệp cao nhất. Theo thống kê học viên ra trường có việc làm ngay lên tới 90%. Với ưu điểm đó là có công việc làm ổn định, mức thu nhập cao và đi kèm nhiều lợi ích khác, việc các bạn trẻ chọn theo học nghề điện lạnh có xu hướng ngày càng nhiều hơn.

Các thiết bị điện lạnh hiện nay hầu như đều hiện diện trong mỗi hộ gia đình từ thành phố cho đến nông thôn, song song với đó các khu công nghiệp lớn cũng đang được phát triển mạnh mẽ hơn.

Rất nhiều tập đoàn điện tử lớn như Samsung, LG, Toshiba,.. đang tiến hành đầu tư mở thêm nhiều nhà máy sản xuất ở Việt Nam và một số nước đang phát triển.

Chính vì thế, mà nhu cầu học điện lạnh cơ bản ở Việt Nam luôn ở mức cao.

Học điện lạnh cơ bản tại Dạy nghề số 1

Học điện lạnh cơ bản tại Dạy nghề số 1

Học điện lạnh cơ bản ở đâu tại Hà Nội thì tốt?

Trung tâm đào tạo Dạy nghề số 1 được xem là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín nhất hiện nay tại 12 quận của thủ đô Hà Nội. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, đặc biệt là các khóa học đào tạo học điện lạnh cơ bản.

Đồng thời Dạy nghề số 1 còn được công nhận là đơn vị uy tín trong công tác giảng dạy, trung tâm đến nay vẫn luôn là một trong số các điểm đến được nhiều đối tượng học viên tin tưởng, nhớ đến.

Dạy nghề số 1 là đơn vị luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, Trung tâm có đưa ra các phương châm giảng dạy vô cùng đặc biệt: “tốt nghiệp tốt nghề”, cùng với phương thức học “Cầm tay chỉ việc” và phương pháp học đến 80% thực hành và 20% là lượng lý thuyết giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể vững vàng trong tay nghề làm việc tại các đơn vị bảo trì, điện máy lớn như Tập Đoàn Việt, Nguyễn Kim, Điện máy xanh, …

Ngoài ra, trung tâm Dạy nghề số 1 luôn cam kết đầu ra 100% hỗ trợ việc làm cho học viên theo khóa học sửa chữa điện lạnh, và tại đây cũng thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ các đơn vị tuyển dụng lớn cho các học viên có thể gặp gỡ trực tiếp để tìm hiểu nhu cầu về việc làm của nhà tuyển dụng.

Nếu bạn đọc còn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tại trung tâm Dạy nghề số 1: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian tới!

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top