skip to Main Content
Menu

Học sửa điều hòa tại miền nam dạy nghề số 1 có tốt không?

Bạn có tham vọng với việc học sửa điều hòa không? Mức lương 5 triệu/ngày có là con số mà bạn đang mơ ước. Khi có 1 công việc vừa ổn định vừa có thu nhập cao?  Bạn có tin rằng chỉ cần trang bị 1 chút kiến thức cơ bản thì bạn có thể đạt mức lương đó.

Bạn nghĩ nên học sửa điều hòa ở đâu? Nơi nào có đầy đủ tài liệu có thể dạy bạn những kiến thức cơ bản đó? Khi các học viên đến với Dạy nghề số 1 chúng tôi đã được các bạn kể lại rất nhiều. Đa số là những chuyện trước khi các anh ấy khổ sở khi phải tìm kiếm một nơi đào tạo sửa chữa điện lạnh uy tín.

Có những bạn chân ướt, chân ráo yêu thích nghề này. Thấy trên mạng quảng cáo rất nhiều về các cơ sở đào tạo sửa điện lạnh uy tín. Dù không biết chỗ ấy như thế nào có bạn dám bỏ tất cả vào nam. Chỉ để tìm đến cơ sở dạy học sửa điều hòa đó để học. Vậy bạn nghĩ liệu anh ấy có thành công không?

Một buổi học sửa điều hòa thực hành ngay tại trung tâm

Một buổi học sửa điều hòa thực hành ngay tại trung tâm

Khi bước chân vào trong nam để học sửa điều hòa:

1. Tìm hiểu trên mạng:

Có anh thợ sửa chữa điều hòa kể với chúng tôi rằng khi anh học xong cấp 3, anh quyết định sẽ bước theo con đường học nghề. Nhưng khi lên mạng đang muốn tìm hiểu một trung tâm hay một địa chỉ nào đó uy tín để đăng ký. Trên mạng thì có hàng trăm hàng ngàn cơ sở đang mở ra. Như trung tâm Dạy nghề số 1 anh lại thấy chi phí quá thấp. Lại sợ là lừa đảo nên chả dám đăng ký học.

Cùng lúc đó anh thấy một trung tâm trong Nam nhận dạy trọn gói học sửa điều hòa là 20 triệu đồng. Anh nghĩ rằng nếu giá học phí như vậy chắc chắn là đảm bảo . Chất lượng dạy học nghề chắc chắn sẽ rất tốt và anh quyết định lên đường vào nam.

2. Bắt đầu học nghề:

– Kể từ ngày anh bước chân vào trong nam đến hiện tại là đã được 2 tháng. Cả tiền học phí lẫn tiền đi lại anh đã mất khoảng gần 40 triệu. Nhưng anh lại chưa biết sửa chữa điều hòa như thế nào. Giáo trình thì chỉ toàn lý thuyết nói suông, lại không thường xuyên được học thực hành.

– Anh toàn học các Pan bệnh của một số dòng máy điều hòa cũ. Học được bệnh nào thì biết bệnh đó mà không hề hiểu nguyên lý của nó như thế nào. Hàng xóm chỗ anh trọ biết anh học sửa điều hòa. Họ có bất kỳ sự cố gì đều gọi anh sửa hộ. Nhưng anh toàn từ chối vì không biết sửa như thế nào. Anh thật sự rất thất vọng và chán nản.

3. May mắn mỉm cười:

– Khi anh thấy học nữa cũng không được gì mà còn lại mất thêm tiền. Anh quyết định bỏ nghề và không muốn tiếp tục theo đuổi nghề nữa. Khi anh quay trở về miền Bắc và gặp lại một người bạn của mình. Lúc ngồi nói chuyện anh thấy bạn anh cũng kể về việc đang làm. Khi đang trò chuyện a thấy bạn anh có khách gọi đi sửa đồ.

– Anh xin đi theo và được chứng kiến bạn anh sửa điều hào rất thành thạo. Bên cạnh đó bạn anh còn tư vấn cho khách hàng cách sử dụng điều hòa tốt nhất. Lúc về anh thấy vậy liền hỏi thăm bạn anh đã học ở đâu mà tay nghề tốt như vậy. Bạn a liền giới thiệu sơ qua cho anh về Trung tâm Dạy nghề số 1.

– Lúc này anh mới nhớ lại trước kia khi thấy trung tâm Dạy nghề số 1 giá học phí quá rẻ nên không dám đăng ký. Anh cảm thấy đáng tiếc về số tiền và quãng thời gian mấy tháng trời mình đã bỏ phí. Anh liền quyết tâm đăng ký khóa học sửa điều hòa tại Dạy nghề số 1 ngay.

hoc sua dieu hoa, học sửa điều hòa

Khi đến với Dạy nghề số 1 anh đã được :

  • Cung cấp đầy đủ giáo trình về sơ đồ cũng như các hình ảnh minh họa khi học sửa điều hòa.
  • Được chỉ dẫn bởi các giáo viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm.
  • Được trung tâm hỗ trợ học nghề trọn đời. Mỗi khi có các công nghệ mới anh đều đến Dạy nghề số 1 để đăng ký học thêm.
  • Anh được chỉ dẫn sửa tận tay, dù có bất kỳ thắc mắc nào hay chưa hiểu anh có thể hỏi luôn.
  • Được tạo điều kiện đi làm cùng các thợ kỹ thuật chuyên nghiệp để lấy thêm kinh nghiệm.
  • Anh còn được nhận tiền công khi sửa thành thạo một thiết bị nào đó cho khách.
  • Trên lớp chủ yếu anh được học thực hành là chính.

Anh tâm sự rằng sau 1,5 tháng học sửa điều hòa tại Dạy nghề số 1. Anh cảm thấy tốt hơn so với học 2 tháng ở trong miền Nam. Hiện nay anh đã trở thành một thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp. Và anh đang có một cửa hàng sửa chữa điện lạnh dành cho riêng mình. Anh cảm thấy rất may mắn khi đã được đến với Dạy nghề số 1 và trở thành 1 người thành công như bây giờ.

Nếu bạn cũng muốn giống anh ấy thì nhanh tay gọi đến số 0988.230.233 – 0935.230.233. Để đăng ký học sớm nhất và không bị mất tiền oan.

>> Xem thêm: Học sửa điều hòa – dạy sửa điều hòa – trung tâm dạy 10 năm thương hiệu

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top