skip to Main Content
Menu

Top 6 ngành nghề dễ xin việc hot nhất hiện nay

Học sửa điện lạnh hay các ngành nghề khác đã trở thành một mục tiêu quan trọng cho các bạn sinh viên. Khi các bạn bước ra khỏi cánh cổng trường thì việc đau đầu nhất chính là việc chọn hướng đi tương lai của chính mình.

Học sửa điện lạnh đang là một công việc ổn định. Nhưng rất ít bạn chọn đúng với chuyên ngành của mình không phải là điều dễ dàng. Không chỉ các trường dạy nghề hay các trường trung cấp nghề có vai trò đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực cho các ngành xã hội. Nhiều phụ huynh và mọi người quá quan trọng bằng cấp mà không biết khi ra trường con của mình có đảm bảo được làm đúng ngành hay không? Nghề nào có thể toàn diện cả 2 yếu tố tài chính cũng như kiến thức?

Với một khoảng thời gian ngắn bạn có tin mình vừa có bằng vừa có nghề để đi làm? Khi bạn chỉ cần một tấm bằng trung cấp trong tay bạn có thể đi lao động trong nước hay nước ngoài mà không hề kém cạnh những bậc học khác. Việc sau khi học xong ĐH, CĐ xin được một công việc tốt đã khó. Mà chọn được đúng ngành mình học lại càng khó hơn. Có bao giờ các bạn thử nghĩ xem sau khi ra trường mình sẽ làm gì chưa? Hay chỉ học theo đam mê, theo nguyện vọng của gia đình đã rồi việc làm tính sau? Dạy nghề số 1 – Trung tâm đào tạo sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn 6 việc làm tốt nhất hiện nay.

hoc sua dien lanh, Học sửa điện lạnh

 “Top 6 ngành nghề dễ xin việc hot nhất hiện nay

1.Nghề nấu ăn:

Nghề này bạn không nhất thiết cần phải có bằng. Bạn có thể xin vào bất cứ nhà hàng hay quán ăn nào mà mình thích. Thời buổi kinh tế hiện nay như cầu về ăn uống của người dân tăng cao thì các nhà hàng, quán ăn cũng thi nhau mọc lên.

 • Nhưng nghề này đòi hỏi bạn phải có đam mê và năng khiếu, sự sáng tạo, tìm tòi, học hỏi. Tuy vậy nó lại là nghề ổn định, có thu nhập cao và nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Nghề này phù hợp với tất cả mọi người chỉ cần mình thích là được. Bạn cũng có thể tự mở cửa hàng riêng cho chính mình.

2. Nghề may:

 • Thường thì nghề này phụ hợp cho các bạn nữ hơn vì nó cũng đòi hỏi sự khéo tay. Ngày nay các xưởng may, công ty may xuất hiện khá nhiều do vậy theo đuổi nghề may sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm cực lớn và ổn định sau này.
 • Nhưng bạn phải xác định được mục tiêu mình học để làm gì? Học xong xin vào chỗ nào để làm?
 • Cũng như nghề nấu ăn bạn không sợ lo thất nghiệp. Vì chính bạn cũng có thể tự mở xưởng may tại nhà.

3. Học sửa điện lạnh:

hoc sua dien lanh, Học sửa điện lạnh

 • Hiện nay, học sửa điện lạnh này lại đang hot tại các thành phố lớn. Khi các dự án bất động sản mọc lên thì nhu cầu về sử dụng các đồ điện lạnh cũng tăng lên.
 • Học nghề sửa chữa điện lạnh thì ở trung tâm nào cũng dạy. Nhưng quan trọng bạn phải tìm được trung tâm uy tín cho mình.
 • Sau khi học sửa điện lạnh thành thạo thì bạn sẽ không cần lo về việc làm nữa. Vì nó đang được rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm. Không chỉ các nhà tuyển dụng trong nước mà ngay cả những nhà đầu tư nước ngoài đều quan tâm đến nghề này.
 • Hoặc bạn có thể mở cửa hàng ngay tại nhà sau khi học sửa điện lạnh xong. Nếu bạn thiếu nguồn vốn hay chưa biết làm như thế nào. Thì Dạy nghề số 1 sẽ giúp bạn để bạn có thể vững tin trong ngành nghề bạn đã chọn

4. Nghề sửa chữa xe máy:

 • Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện chủ yếu để cho người dân di chuyển và đi lại do đó nhu cầu sửa chữa xe máy luôn luôn cao. Do đó nghề này luôn nằm trong những top đầu những ngành nghề hot nhất hiện nay.
 • Bạn có thể tự mở cho mình một cửa hàng sửa chữa xe máy tại nhà hoặc đi làm thuê có các trung tâm bảo dưỡng xe máy. Nó có thể đảm bảo mức nhu cầu sống cho bạn và thoải mái.
 • Khi bạn có nhu cầu tìm một trung tâm để học. Thì tôi khuyên bạn nên học các khóa trung cấp hoặc sơ cấp ngắn hạn.

5. Nghề sửa chữa ô tô:

 • Nghề này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, cẩn thận, tỉ mỉ. Ngoài sự đam mê bạn cần phải có sự nhiệt huyết , quyết tâm cao để bám trụ với nghề.
 • Vì ô tô chưa phải là công cụ duy nhất để mọi người sử dụng. Nên khi ra trường phải đảm bảo là bạn có trình độ cao thì sẽ dễ xin việc hơn.

6. Nghề điện công nghiệp:

hoc sua dien lanh, Học sửa điện lạnh

 • Bạn nghĩ nó không hot mà hot không tưởng. Hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp mọc lên. Nên cần rất nhiều thợ bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành máy móc ổn định.
 • Vì nhiều người vẫn chưa biết khá nhiều về nghề này. Nên nhu cầu về thợ khá khan hiếm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nơi làm việc và mức lương mong muốn.
 • Điểm hạn chế: đây là nghề đặc trưng buộc bạn phải làm tại các nhà máy, các khu công nghiệp khó có thể mở cửa hàng riêng tại nhà. Nhưng bù lại bạn có thể lái sang ngành điện dân dụng bởi bạn đã có nền tàng tốt trong ngành nghề điện công nghiệp.
 • Kéo theo đó là thu nhập khá cao nhưng bạn không thể tự mở cửa hàng riêng cho mình. Nó là nghề đặc trưng dành cho các nơi sản xuất có quy mô lớn.

Trên đây là “Top 6 ngành nghề dễ xin việc hot nhất hiện nay“. Vậy bạn đã chọn cho mình được ngành nào mình yêu thích chưa? Bạn có thể chọn học sửa điện lạnh để theo tại Dạy nghề số 1. Chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo bạn để trở thành người thợ tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ cao sẽ giúp bạn trong những ngành này. Không có gì làm bạn phải lo lắng cả hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những ưu đãi mà chúng tôi dành cho học viên.

|>> Xem thêm: Học sửa chữa điện thoại miễn phí GỌI NGAY 0935.230.233

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top