skip to Main Content
Menu

Dạy sửa chữa điện lạnh (2019) hàng đầu tại Hà Nội | Dạy nghề số 1

Dạy sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1 là một trong những trung tâm dạy nghề điện lạnh hàng đầu ở Hà Nội. Phương pháp dạy 1 thầy 1 trò kết hợp 80% học thực hành giúp học viên tự tin về tay nghề của mình, không còn bỡ ngỡ và gặp khó khăn khi làm việc thực tế.

Vì sao nên học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sắm sửa và sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh của người tiêu dùng cũng theo đó mà tăng cao.

Đối với thiết bị nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các lỗi hỏng hóc và khách hàng rất cần những kỹ thuật viên; thợ lành nghề được dạy sửa chữa điện lạnh chuyên sâu, lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Thực tế đó đòi hỏi thị trường việc làm sửa chữa điện lạnh phải có những kỹ thuật viên, thợ sửa chữa được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giỏi trong chuyên môn, chuyên nghiệp trong thái độ làm việc.

Chính vì những lý do trên đây, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của mình là phải cung cấp các khóa học, đào tạo về điện tử điện lạnh đến cho học viên. Đồng thời, xây dựng chương trình dạy nghề điện lạnh bài bản, chất lượng, giúp học viên nắm chắc về lý thuyết và thành thạo về thực hành.

Dạy nghề số 1 là một trong những trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh uy tín hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi cung cấp tới học viên chương trình học tập bài bản, bao gồm 20- 30% lý thuyết và 70- 80% là thực hành.

Trong đó, bao gồm một số kiến thức cơ bản như:

 • Cung cấp tất cả các kiến thức lý thuyết cơ bản về sửa chữa điện tử, điện lạnh
 • Hiểu được cấu tạo, nguyên lý hoạt động, vị trí lắp đặt của các thiết bị điện tử, điện lạnh
 • Kỹ thuật tìm kiếm và phân tích các nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng hóc trên các thiết bị
 • Kỹ thuật lắp đặt- sửa chữa- thiết kế điện tử, điện lạnh trong hộ gia đình
 • Kiến thức về kỹ năng đảm bảo an toàn trong sửa chữa
 • Thực hành lắp đặt, sửa chữa các thiết bị theo từng chuyên đề học tập
 • …..
dạy sửa chữa điện lạnh hiệu quả tại hà nội

Trung tâm dạy sửa chữa điện lạnh hiệu quả tại Hà Nội

Nếu bạn còn đang khó khăn vì học phí hay những phân vân về việc học nghề có thể tham khảo khóa học nghề sửa chữa điện lạnh miễn phí tại Dạy nghề số 1 

Phương pháp dạy sửa chữa điện lạnh tại trung tâm dạy nghề chúng tôi

Với vai trò là đơn vị cung cấp hoạt động giáo dục dạy nghề, chúng tôi cho rằng học tập phải gắn liền lý thuyết với thực hành, học đi đôi với hành. Trong đó, thực hành có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với một học viên học nghề sửa chữa điện lạnh.

Bởi lẽ, nếu chỉ nắm lý thuyết suông, không có cơ hội được thực hành thì sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên có thể sẽ không sửa chữa được các thiết bị điện tử, điện lạnh; vừa tốn kém, vừa mất thời gian mà học tập lại không có hiệu quả.

Vì vậy, trung tâm chúng tôi mang đến cho học viên chương trình dạy sửa chữa điện lạnh chất lượng, hiệu quả cao; sử dụng phương pháp dạy 1 thầy 1 trò, kết hợp 80% học thực hành bên cạnh học các kiến thức về lý thuyết. Từ đó,  góp phần giúp học viên “chắc kiến thức- vững tay nghề“.

dạy nghề điện lạnh hàng đầu thị trường

Địa chỉ dạy nghề điện lạnh hàng đầu trên thị trường

Lợi ích khi đăng ký học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1

Theo khảo sát của chúng tôi trong thời gian qua, có hơn 95% học viên sau khi học tập và được đội ngũ giảng viên của trung tâm trực tiếp dạy sửa chữa điện lạnh đã thành thạo trong công việc và tìm kiếm được việc làm ổn định với mức lương tương đối cao.

Bởi lẽ, chương trình đào tạo của chúng tôi được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn dạy nghề và thường xuyên được đổi mới để phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng và thị trường.

Đặc biệt, trong chương trình dạy nghề điện lạnh, trung tâm luôn chú trọng tới lợi ích của học viên và coi đó là mục tiêu để phát triển trung tâm.

Khi đến với chúng tôi, phụ huynh và các bạn học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đăng ký học tập:

 • Khóa học sửa chữa điện lạnh được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lý thuyết; hướng dẫn chi tiết và cụ thể khi học thực hành.
 • Giáo trình học tập được cung cấp miễn phí, với đầy đủ các bài giảng của chuyên gia Dạy nghề số 1 liên quan đến điện tử, điện lạnh.
 • Học phí hợp lý, công khai, minh bạch; phù hợp với phần đông phụ huynh và học viên học nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh
 • Dạy nghề sửa chữa điện lạnh là các chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong nghề; có kiến thức chuyên môn cao; giảng viên tâm huyết, tận tâm, nhiệt tình; sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.
 • Học sửa điện lạnh một thầy một trò; 80% là thực hành; giúp học viên có đầy đủ các kiến thức để làm việc
 • Hiện nay, trung tâm liên kết với một số đơn vị, có thể giới thiệu học viên làm các công việc liên quan đến nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh
 • Kết thúc khóa học, trung tâm cung cấp chứng chỉ học nghề có giá trị cho học viên

Và còn rất nhiều lợi ích khác khi bạn đăng ký học nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh tại trung tâm chúng tôi.

dạy sửa chữa điện lạnh tại dạy nghề số 1

Dạy nghề số 1 cung cấp chương trình dạy sửa chữa điện lạnh

Cam kết về chương trình dạy sửa chữa điện lạnh | Dạy nghề số 1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề sửa điện tử, điện lạnh song không có hiệu quả. Có trường hợp, học viên học xong khóa học vẫn không nắm được các kiến thức cơ bản về thiết bị; không biết sửa chữa hỏng hóc và không tìm được công việc ổn định.

Tuy nhiên, khi đến với khóa học của chúng tôi, phụ huynh và các bạn học viên có thể hoàn tòan yên tâm về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy tại trung tâm.

Dưới đây là một số đánh giá của học viên về chất lượng dạy nghề điện lạnh tại trung tâm:

Học viên Ngọc Anh ( 19 tuổi, Nam Định): “Học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề số 1 rất có hiệu quả. Tại đây, chúng em được học lý thuyết xen kẽ với thực hành. Hầu hết các buổi học đều được thực hành và được các thầy tận tình chỉ bảo”.

Học viên Tiến Nam ( 20 tuổi, Hà Nội): ” Sau khi học xong cấp 3 em quyết định đi học nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh. Còn đang phân vân chưa biết học tập tại trung tâm nào thì được biết đến Dạy nghề số 1. Khi học, em được các thầy hướng dẫn chi tiết, giảng dạy dễ hiểu, thực hành khá nhiều. Chi phí học hợp lý, phù hợp với gia đình em”.

Nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của các học viên là bởi chúng tôi luôn cố gắng đổi mới phương pháp dạy và học; tạo hứng khởi cho học viên trong quá trình học tập để giảm bớt sự khô khan trong học nghề.

Trung tâm dạy nghề chúng tôi cam kết:

 • Cam kết chương trình đào tạo, dạy sửa chữa điện lạnh, điện tử chất lượng cao, có hiệu quả.
 • Học đi đôi với hành; kết hợp học tập 20- 30% lý thuyết với 70- 80% thực hành; giúp học viên “vững chắc kiến thức- vững vàng tay nghề”
 • Chi phí học tập phải chăng, công khai, cam kết hoàn tiền học phí trong trường hợp học viên không làm được các công việc liên quan đến nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh đã được dạy trong khóa học.
 • Đội ngũ chuyên gia, giảng viên đông đảo, có kinh nghiệm, chuyên môn cao; tận tâm, nhiệt tình, tâm huyết với học viên.
 • Miễn phí giáo trình trong suốt quá trình học tập

Với sứ mệnh đào tạo những kỹ thuật viên, thợ sửa chữa giỏi, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến một chương trình dạy sửa chữa điện lạnh chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ vui lòng truy cập website: dayngheso1.vn hoặc liên hệ đường dây nóng:  0988.230.233 – 0935.230.233.

Tất cả bình luận

Bình luận

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ
Lựa chọn khóa học (*)

Back To Top